Cách thiết kế bìa tạp chí trên Canva đơn giản mà bạn cũng có thể làm được

Chúng ta đều biết không thể đánh giá một cuốn sách qua bìa của nó, nhưng riêng với ấn phẩm tạp chí, đó lại là điều có thể. Trang bìa của tạp chí thực chất là bộ mặt hoàn chỉnh đại diện cho tư tưởng, nội dung, ý tưởng, quan điểm và cả phong cách thiết kế của tạp chí. Nếu vậy, bạn có sẵn sàng cho việc tạo ra cho mình một trang bìa độc đáo chưa? Nếu đã sẵn sàng rồi thì hãy cùng Công Nghệ 360 xem bài viết này để biết cách thiết kế bìa tạp chí trên Canva chỉ với vài bước thao tác đơn giản trên máy tính, vào việc nào

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào trang web Canva, tại trang chủ bạn nhấn gõ vào ô Tìm Kiếm với từ khóa “bìa tạp chí” > nhấn Enter.

Bước 2: Các mẫu được đề xuất sẽ hiện ra > bạn tìm một mẫu ưng ý và chọn vào nó > nhấn vào Tùy chỉnh mẫu này để tiếp tục chỉnh sửa.

Bước 3: Trang web sẽ tự động chuyển sang phần chỉnh sửa, bạn biên tập lại theo sở thích cá nhân, thêm các thành phần mà mình yêu thích là được.

Bước 4: Sau khi tinh chỉnh xong bạn chọn vào Chia sẻ > chọn vào mục Tải Xuống > chọn lại định dạng file và bấm Tải Xuống là xong.

Trên đây là hướng dẫn cách thiết kế bìa tạp chí trên Canva siêu dễ mà bạn có thể cần nếu muốn tạo ra những thiết kế ấn tượng mang đậm phong cách của bản thân, hi vọng mẹo vặt trên có thể giúp bạn thông thạo hơn công cụ Canva và công việc thiết kế trở nên nhẹ nhàng hơn. Nếu còn thắc mắc điều gì thì hãy để lại bình luận bên dưới bài viết nhé.a

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline

Zalo

Support